Vệ Sĩ Tạm Thời – Lục Dã Thiên Hạc (Văn án 3)

Weibo Lục Dã Thiên Hạc ngày 31 tháng 7:

Len lén viết một thiết định ra trước, lần trước là về tiểu công, còn lần này là về tiểu thụ.

Tiểu thụ bảo tiêu cường hãn có một tật nhỏ là bị mắc bệnh quáng gà, trong hoàn cảnh không có đủ ánh sáng thì sẽ nhìn không rõ.

Lần đầu tiên gặp tiểu công là cậu đi làm xong rồi đón xe về nhà, gọi một xe taxi của DiDi (giống Uber). Dưới ánh đèn đường mờ mờ, tiện tay mở cửa xe của tiểu công đang đỗ bên đường.

“Bác tài, tôi có đặt xe rồi, đến tiểu khu XXX nhé.” Vô cùng tự nhiên ngồi vào, lại còn thắt luôn cả dây an toàn.

Tiểu công sợ ngây người, nhìn logo xe hạng sang của mình, vô cùng tò mò là sao thanh niên này có thể nhìn xe hắn thành xe taxi được. Cứ bình tĩnh để cho anh ta đọc số điện thoại ra xong rồi yên lặng ghi nhớ.

Đến một lúc đã đi rất xa, tiểu thụ nhận được điện thoại của tài xế mình đã hẹn thì mới biết mình ngồi nhầm xe rồi.

Sau khi cùng một chỗ, dưới cảnh tối lửa tắt đèn, tiểu thụ mò mẫm sờ soạng đi vào phòng của tiểu công, lại gần hôn một cái: “Tiểu bảo bối, anh về rồi. A… hôm nay cậu không cạo râu à, đâm ngứa ngứa.”

Tiểu công: “… Ca ca, chỗ anh hôn là cái gáy.”

.

Cực Phẩm: Chưa gì đã thấy một bầu trời moe và toàn muối =)))))))) Mai bả đăng chương 1 đó hí hí hí

3 thoughts on “Vệ Sĩ Tạm Thời – Lục Dã Thiên Hạc (Văn án 3)”

  1. Khi đọc đến đoạn thụ không nhìn rõ, lên nhầm xe công, tui đã tự vẽ ra một cốt truyện đầy cẩu huyết: lên nhầm xe-> về nhà công -> 419. Hí hí😂😂 Cuối cùng thì nghĩ không như là truyện.

    1. Không biết công chở thụ đi về đâu nhưng dù quá trình có ra sao thì kết quả 419 vẫn là trúng phóc =)))) 419 kiểu everyday luôn =))))))

  2. Tui yêu truyện của lục giả thiên hạc!!!!!!!!!!! Cảm ơn chủ nhà đã edit, truyện của chủ nhà toàn là truyện manh rất hợp khẩu vị của mình😊😊😊😊😊😊😊😊

Nếu đã đến đây thì xin hãy để lại một dấu giày ▰˘◡˘▰