Phùng Lang Thì Khắc – Lữ Thiên Dật (Văn án)

Phùng Lang Thì Khắc

Tác giả: Lữ Thiên Dật

#đam mỹ #niên hạ #ngọt văn #vườn trường #chủ thụ

Hệ liệt: Vạn vật đều có thể thành tinh.

Văn án

Cường công nhược thụ vườn trường văn.

[Trọng điểm: Nhược thụ.]

Có một bạch thỏ tinh (yêu tinh thỏ trắng) tu luyện thành hình người vào trường trung học làm thầy giáo.

Do tu luyện rất chi là nghiêm túc cho nên bạch thỏ tinh có thể che dấu đi yêu khí của mình một cách hoàn mỹ.

Học sinh chuyển trường đến là sói tinh, sinh ra là có được sở trường đặc biệt về môn thể dục, cao lớn đẹp trai, gia cảnh ưu việt, nhưng mà sói tính vẫn không mất, kiêu ngạo bất hảo, suốt ngày đi gây chuyện thị phi, học tập không tốt, cũng không đi tu luyện cho tốt, ba mẹ của sói sầu đến độ đầu toàn lông trắng.

Do lười biếng tu luyện nên tiểu hôi lang không giấu được yêu khí của mình, cho nên lần đầu tiên gặp mặt là đã bị thầy giáo thỏ biết được thân phận.

Thỏ trắng gặp gỡ sói xám, theo bản năng mà sợ hãi không đường nào chữa được, cho nên thầy giáo thỏ cực kỳ sợ, vừa nhìn thấy sói xám là chân mềm nhũn…

[Tiểu kịch trường]

Sói con rất chi là phản nghịch, đánh nhau trốn học không làm bài tập. Vì có trách nhiệm với học sinh mà thầy giáo thỏ gọi sói con đến phòng làm việc để nói chuyện, nói một hồi lại làm mình sợ quá phát khóc, vừa sợ lại còn vừa ủy khuất.

Thanh niên sói: “%(#*(#@$… Thầy đừng khóc nữa mà, em sai rồi, sau này em sẽ làm bài tập không cúp tiết nữa được chưa đừng khóc đừng khóc…”

1. Ngốc bạch ngọt + niên hạ + cường công nhược thụ + cưng chiều công cưng chiều thụ + cái nhìn của thụ cái nhìn của công + không hiện thực hướng nói chuyện nhi đồng

Trọng điểm: nhuyễn manh nhược thụ, nhược thụ, nhược ~~~~ thụ ~~~~~~~!

Đọc theo tui nào, nhược ~~~~

Tui thích nhược thụ, lọt hố cẩn thận.

2. Công lớn dần, lúc đầu thì lớp 11, 18 tuổi, sau đó trưởng thành.

3. Công là học sinh, thụ là thầy giáo, niên hạ.

4. Muốn biết thêm thì xin đọc phần “Tác giả muốn nói” ở chương 1.

Diễn viên: Lang Tịnh Phong, Bạch Nguyễn.

.

Cực Phẩm: Mình thấy Lữ Thiên Dật là mình tự động lọt hố rồi nhưng có dịch hay không thì mình không biết. Mình ném đây cái đã vì mình đang có dự định ưu tiên dịch bộ “Vệ sĩ tạm thời” trước. Nếu đến khi mình rảnh mà chưa ai hốt thì mình sẽ hốt. Ai muốn dịch bộ này thì nói mình, mình sẽ giúp lấy raw những chương VIP.

Truyện vẫn còn đang viết nên mình không biết chính xác số chương nhưng cũng tầm trăm chương đó. Mình mới đọc chương 1 thì đổ vì độ moe của em thụ. Truyện của Lữ Thiên Dật thì hài khỏi nói rồi, lướt sơ qua mấy bình luận trên Tấn Giang thì toàn là “Ha ha ha há há há” nên mình nghĩ truyện này cũng lắm muối lắm =))))

7 thoughts on “Phùng Lang Thì Khắc – Lữ Thiên Dật (Văn án)”

 1. Chủ nhà lại thầu bộ mới rồi. Mình vừa định bơi trong Vệ sĩ tạm thời lại muốn vượt rào nhảy sang bộ này rồi. Chẳng lẽ xin chủ nhà raw tự edit về đọc😭😭😭

   1. Mình vừa cmt nhưng chắc bị lỗi nên không hiện tên chuẩn xác của mình nha. Đây mới là acc chính xác. Mà chủ nhà dụ dỗ edit mà mình muốn nhảy hố thật nè. Nhưng cái máy tính tui hỏng hỏng rùi. Để vài hôm nữa xem có sửa được không chứ rồi rồi xin raw sau. Còn bây h chỉ muốn ngồi không chờ bộ Vệ sĩ.. ra chương chương thôi.😂😂😂

    1. Edit đi, dù sao mình cũng hốt bộ Vệ sĩ rồi, bộ này mà mình hốt chắc kéo mấy năm mới xong giống bộ Ảnh đế ấy =)))))))))))))))

     1. Để mấy ngày nữa mình sửa được máy tính thì sẽ xin raw nhé. Mà kinh nghiệm edit cỉa mình còn hạn chế quá, chỉ từng edit 2-3 bộ truyện thôi.

     2. Không sao, làm nhiều mới lên tay được chứ. Khi nào sửa máy xong inbox mình qua face hoặc gmail để nói mình lấy raw nhé

Nếu đã đến đây thì xin hãy để lại một dấu giày ▰˘◡˘▰