[Giới thiệu] Lúc này phải giả ngu – Thanh Thanh Diệp – Văn án

Văn án

Hệ thảo khoa diễn xuất – Triển Tùng Lâm xưng huynh gọi đệ với bạn cùng phòng của mình, anh em gặp nạn thì liều mình vào giúp không tiếc cả mạng sống. Một ngày nọ, cậu đồng ý với bạn cùng phòng là sẽ giả làm bạn trai của bạn cùng phòng, vì thế, cậu bị anh trai đệ khống của bạn cùng phòng theo dõi!

Đàm Thành: Nghe nói cậu là bạn trai của em tôi, lại đây, đại ca có vài quy củ muốn nói với cậu.

Triển Tùng Lâm: [Lúc này phải giả ngu.jpg]

Giả ngu có thể thành công không?

Đây là một câu chuyện về lịch sử tiến hoá của tổng tài từ đệ khống biến thành hộ thê cuồng ma.

Đây là một câu chuyện huyết lệ của một tiểu thịt tươi từ bạn trai GIẢ của bạn cùng phòng biến thành chị dâu THẬT của bạn cùng phòng.

Triển Tùng Lâm: Nhanh đi nói với anh cậu là tớ không phải bạn trai cậu! Đừng có nhìn chằm chằm vào tớ thế nữa!

Bạn cùng phòng: Tớ đã giải thích nhiều lần lắm rồi nhưng anh tớ không chịu nghe.

Đàm Thành: [Lúc này phải giả ngu.jpg]

Bề ngoài giống lão cán bộ thật ra là không đứng đắn đệ khống công X bề ngoài không đứng đắn thật ra rất ngây thơ tiểu hệ thảo thụ.

Tag: điềm văn lấy bối cảnh vườn trường, kiên định 1vs1, có CP phụ, không đoạt đất diễn, HE, hào môn thế giá, tình hữu độc chung, vòng giải trí

~~~~

Biên tập đánh giá:

Triển Tùng Lâm là hệ thảo năm thứ ba của khoa diễn xuất là bạn thân của bạn cùng phòng, tình như thủ túc, khi bạn cùng phòng gặp phiền phức thì liền giúp bạn không tiếc cả mạng sống. Có một ngày, cậu đồng ý giả làm bạn trai của bạn cùng phòng, lừa gạt anh trai của bạn cùng phòng, nhưng không ngờ là lão cổ hủ đệ khống lại tin là thật, cuối cùng thì cậu phải bước lên con đường hí tinh (diễn) “em rể giả”. Hí tinh gặp hí bá, đến lúc anh trai hí bá biết hết mọi chuyện thì hí tinh Triển Tùng Lâm không biết xuất hí như thế nào nữa! Đây là một câu chuyện về lịch sử tiến hoá của tổng tài đệ khống thành hộ thê cuồng ma. Đây là một câu chuyện huyết lệ của một tiểu thịt tươi từ bạn trai GIẢ của bạn cùng phòng biến thành chị dâu THẬT của bạn cùng phòng. Truyện này văn phong hài hước thú vị, hành văn lưu sướng, có rất nhiều đoạn gây hài, xem xong cả người vui vẻ thoải mái, là một cái bánh ngọt lịm để thưởng thức khi chúng ta nhàn rỗi.

~~~

Thấy bộ này đúng gu quá nên giới thiệu cho mọi người đọc cho vui. 

Rảnh mình sẽ dịch mấy đoạn cư tê nhá nhá nhá

QT: http://wikidich.com/truyen/luc-nay-phai-gia-ngu-Wm_43e8h7HLN3BVv

13 thoughts on “[Giới thiệu] Lúc này phải giả ngu – Thanh Thanh Diệp – Văn án”

  1. Đọc bên trên đang hí hửng tưởng cô chuẩn bị edit truyện mới chứ =))) hay là hết Địch Áo cô edit luôn bộ này đi nhỉ 😉

      1. Nếu có đào hố tiếp thì mình sẽ đào bộ “Chia tay người tiếp theo” mình mới đăng văn án trước vì bộ đó ngắn hơn

  2. T cực thích cực thích bộ này luôn, xưa h t cày QT ko nên cũng muốn ôm thử edit nhưng sợ ko đủ văn chương để truyền tải độ bỉ bựa của 2 thằng thụ =))) công đại ca thì ko có gì để chê ròi :”> mong chờ bản edit của ấy!!!

      1. Mình hem biết có ôm nổi ko tại nhìu bộ hay quá, bữa mới lọt hố bộ “Tịch dương hồng” công trọng sinh, kiếp trước thụ yêu công mà bị ng ta dụ dỗ với suy sụp về tinh thần nên hại công khổ cả đời, đọc xong ko biết phải vui hay buồn, kiểu bị hậm hực, đành phải lôi Diorr tiên sinh ra để chữa lành tinh thần hahaha

Nếu đã đến đây thì xin hãy để lại một dấu giày ▰˘◡˘▰