My very first tattoo story


My Life / Friday, May 11th, 2018

Mình vẫn luôn muốn có tatoo từ rất lâu rồi nhưng đến tận nay mới dám làm.

Trước khi đi có hỏi qua ý kiến của mẫu thân đại nhân thì hơi bị sốc bởi vì… mình không nghĩ mẹ mình đồng ý đâu. Mình hỏi nên xăm ở ngực, lưng hay chân thì mẹ bảo xăm ở chân cho đẹp, còn bảo xăm luôn ở mặt ngoài nhưng do thích kín kín nên mình chỉ xăm ở mặt trong.

Có đau hay không? Thật ra là do tuỳ chỗ mà đau ít hay nhiều. Chỗ da gần mắt cá chân thì không đau mấy nhưng lên trên thì CỰC KỲ ĐAU. Đau đến độ run chân lẩy bẩy =))))

Quá trình xăm kéo dài khoảng 20 phút mà mình chỉ muốn ai đánh mình xỉu thôi.

Cuối cùng cũng xong rồi, giờ chỉ còn nằm trong giai đoạn đợi em nó lành thôi.

Hồi trước mình cứ sợ xăm thì sẽ bị nói này nói nọ nhưng mình nghĩ, đây là cơ thể và cuộc sống của mình, mình có quyền quyết định nó.

Mình xăm chữ Amor Fati có nghĩa là Love your fate! Yêu lấy định mệnh của mình dù nó là tốt hay xấu.

Leave a Reply

11 Comments on "My very first tattoo story"

Có gì muốn nói không nào?

  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Miêu
Guest

Chị can đảm quá d(>_< ) Em cũng thích đc xăm nữa, thấy nhiều người xăm hình nhìn đẹp với ngầu lắm, bố mẹ em còn bảo xăm lên cho đẹp mà em lại rất sợ đau nên đến giờ chả dám đi T.T, tương lai sau khi tốt nghiệp xong em nhất định sẽ lấy hết sức bình sinh đi xăm hình thật đẹp, thật perfect :))

Kid
Guest

T cũng có 1 hình nè hí hí, xăm mà k thèm nói ai tự đi vô ngồi gần 40mins xg đi về =))) sau 2 năm má thấy chửi xối xả nhg k hối hận tý nào :))))

Kid
Guest

Btw chỗ c xăm chak đau hơn t nhỉ, lên tận bắp chân, t chỉ xăm cổ chân thôi. Mà hình c xăm đẹp qá, nhìn đơn giản thanh thoát ghê

Mèo Béo
Guest

Bạn dũng cảm quá. Tui thích xăm như này mà sợ đau nên tui ko dám :((. Mà tui đồng ý với mama bạn, hình này xăm mặt ngoài đẹp hơn nhiều á