Địch Áo Tiên Sinh – Chương 19

Chương 19: Tiểu manh thê của nguyên soái đế quốc (4)

Chuyển ngữ: Cực Phẩm

Thế giới im lặng trong một giây.

Ma Vương nhìn cơ giáp mãn cấp mới xuất hiện, há miệng ngơ ngác một lúc, yên lặng lấy tay che mắt lại, hai vai liên tục run rẩy.

Vốn lúc mới đăng nhập, hắn còn khen cơ giáp khởi đầu rất hoàn mỹ. Nhưng bây giờ đứng chung một chỗ với thần giáp mãn cấp thì cơ giáp của hắn liền biến thành một đống sắt hư thiết dỏm.

Những fan hâm mộ phục hồi tinh thần lại từ trong khiếp sợ, bắt đầu điên cuồng bình luận.

[Không hổ là ba ba Thần Phi của tui, quỳ quỳ!]

[Ba ba mãi là ba ba, vô địch thế giới cũng phải khóc to quỳ lạy!]

[Giờ đánh sao nữa, ha ha ha ha ha!]

[A thần dấu yêu của tui… nhưng mà tui muốn cười quá ha ha ha ha…]

Ở trong một đống ha ha ha đột nhiên lòi ra một cái tuyên ngôn loè loè phát sáng [Tuyển thủ vô địch thế giới sẽ không chịu thua, tài khoản cấp 0 cũng có thể tuyệt địa phản sát!]

Ma Vương thấy được câu này vì đây là tài khoản VIP nên bình luận được ưu tiên.

Sẽ không chịu thua… tuyệt địa phản sát…

Đây là châm ngôn mà mỗi tuyển thủ chuyên nghiệp tin vào, cho dù rơi vào tuyệt cảnh cũng không từ bỏ.

Chậm rãi bỏ hai tay che mặt xuống, nhìn câu cổ vũ loè ánh sáng bảy sắc cầu vòng, nhà vô địch thế giới xoa cằm, nhẹ nhàng cho ra hai chữ: “Tạm biệt!”

Đứng dậy đi mất.

Những người hâm mộ nhìn ghế ngồi trống không, bình luận [Ha ha ha ha ha ha].

Năm giây sau, Ma Vương cầm theo một lon Coca quay lại: “Anh trai của tôi ơi, để tôi nói chuyện chút nào, trang bị của anh mãn cấp thì làm sao tôi đánh thắng được anh?”

Ở bên này, Trương Thần Phi cười khẽ: “Vì để cho người khác không nghĩ là tôi ăn hiếp cậu, tôi cho cậu ba chiêu.”

Suýt chút nữa đã phun một ngụm Coca ra ngoài, Vương Mạc lấy tay lau miệng giống như bị nương khí của tổng tài đánh cho thổ huyết, nói: “Cám ơn nha.”

[Lên đi A Thần, vô địch thế giới sẽ không chịu thua!]

[Kiên cường lên, vô địch thế giới sẽ không chịu thua!]

“Được, mọi người, bây giờ mình sẽ biểu diễn cho các bạn xem, tài khoản cấp 0… à quên, cũng không còn là cấp 0 nữa rồi, vừa nãy làm xong nhiệm vụ đã lên đến cấp 1 rồi. Hãy nhìn linh mới cấp 1 làm sao phản giết… phụt… tài khoản đại thần mãn cấp mãn trang bị!” Ma Vương nghiêm túc nói, lúc nửa chừng nói đến từ phản giết thì nhịn không được cười ra tiếng.

Cơ giáp màu bạc linh hoạt bước lên hai bước, lấy ra vũ khí mới được tặng sau khi làm xong nhiệm vụ — thiết côn, hoa lệ xoay một cái. Bối cảnh ngân hà mênh mông này hình như có thêm vào hiệu quả đặc biệt gì đó, lúc múa thiết côn thì sẽ có chút vụn sắt rơi xuống từ xung quanh thiết côn, nhìn rất đẹp.

Chắc là lúc người thiết kế thử nghiệm thì thêm vào để tăng hiệu quả thị giác. Ma Vương chậc một tiếng, điều khiển cơ giáp bắt đầu tấn công.

Kỹ năng cấp 1, “Đánh úp bằng côn”.

“Keng!” Thiết côn đánh lên vỏ ngoài của cơ giáp màu vàng kim, đánh ra tiếng kêu nặng nề.

Hệ thống thông báo [Nguyên Soái Đế Quốc đã bị thương 10 điểm].

Cơ giáp nhỏ màu bạc không ngừng cố gắng, thu thiết côn lại, đánh hai thiết quyền, nhảy lên một cái dùng chiêu thức hắn mới tìm ra gọi là “Phù không song kích quyền”, đánh vào nơi phòng hộ yếu nhất của cơ giáp, “keng keng” hai tiếng, đánh ra lửa sắt liên tục.

Cơ giáp màu vàng kim bị đánh đến lùi về sau hai bước.

Hệ thống thông báo [Nguyên Soái Đế Quốc đã bị thương 13 điểm].

Mới bắt đầu chơi đã có chiêu thức đánh hoa lệ như thế, những người hâm mộ lập tức cảm thấy nhiệt huyết sôi trào. Lúc này, “hoả dược” đã được nạp đầy có thể sử dụng đại chiêu tạo ra tổn thương cao. Cơ giáp nhỏ màu bạc lui về phía sau vài bước, nhắm vào cơ giáp màu vàng kim xuất ra cực đại chiêu “Ngân quang pháo”.

Pháo đồng trên lưng cơ giáp di chuyển gác lên vai, nòng pháo dần đỏ lên.

[Hấp dẫn hấp dẫn hấp dẫn!]

[Trương tổng xem thường người ta quá rồi, ba chiêu cũng có thể ra đại chiêu được.]

[Trò chơi này phải tổ chức thi đấu liên minh thôi, nếu không thế chắc tui vượt cấp giết người quá.]

“Ầm —” Trọng pháo đánh vào vỏ ngoài cơ giáp, phát ra tiếng nổ vang đè nén, khói thuốc tràn ngập. Người đang xem live stream chụp lại hình của Art, nếu có thiết bị thì có thể sử dụng lúc chơi thực tế ảo. Lúc này, chiến sĩ cơ giáp trẻ tuổi thật sự biến thành người không lùi bước, đứng một mình trong tinh không nhìn vào bụi mù xung quanh, dựa vào thính giác phán đoán tình trạng của đối phương.

Hệ thống thông báo [Nguyên Soái Đế Quốc đã bị thương 35 điểm].

“Ba chiêu đã xong rồi, đến lượt tôi ra tay.” Bụi mù biến mất, lộ ra cơ giáp màu hoàng kim sáng bóng. Nguyên Soái Đế Quốc giơ lên cánh tay có ký hiệu phức tạp, cơ giáp “cạch cạch cạch” lui về sau, đổi thành một cây pháo điện từ màu vàng kim.

“Ầm —”

Hệ thống thông báo [Art đã bị thương 10,000 điểm] [KO] [Game Over].

“…”

Ngân hà biến mất, khung cảnh bị nghiền nát quay trở về nhà xưởng tận thế lúc này. Cơ giáp nhỏ màu bạc bị phá huỷ ngã vào trong đống phế tích dần biến thành màu xám đậm. Màn hình được kéo ra xa, vang lên bài ca đưa đám.

Live stream yên tĩnh, toàn màn hình chỉ còn lại [Người trẻ tuổi, cậu không hiểu sức mạnh là cái gì đâu.].

Nhưng là nhân viên bồi ông chủ đánh nhau, Ma Vương đại nhân tuyệt không chịu thua, chết xong lại quay về. Trong nửa tiếng tiếp theo, Nguyên Soái Đế Quốc phô bày phương pháp sử dụng các loại trang bị đỉnh cấp.

Mà trong bao nhiêu lần bò lên rồi lại ngã xuống của Art cũng giúp hắn có được không ít kinh nghiệm, thành công leo lên tới cấp 3.

Số người xem live stream hôm đó tăng lên đến con số 100,000 người xem. Hôm đó trên mạng xã hội có hai từ khoá tìm kiếm hot. Một cái là, “Người trẻ tuổi, cậu không hiểu sức mạnh là cái gì đâu”, còn cái kia là “Người có tiền đúng là muốn làm gì thì làm”.

Những người hâm mộ thì vô cùng thích thú, tặng tim liên tục, Ma Vương vô cùng hài lòng, nhưng vẫn phải bày ra bộ dáng đau lòng.

“Cám ơn ‘Đại Dã Diệu Tử’ đã ném ngư lôi nước sâu.”

“Cám ơn ‘Tàng Văn’ ném bom nước cạn.”

“Cám ơn ‘Yếu Thập Yêu Yếu Thập Yêu Tự Hành Xa’ ném hoả tiễn. Hệ thống khen thưởng của Ba Tiêu làm cho mình đau lòng quá, tôi đã bị ông chủ nổ thành cái bộ dạng này rồi, mấy người lại ném cho tui mấy cái này…” (*)

(*) Mấy cái này là tác giả dựa theo hệ thống Bá vương phiếu của Tấn Giang nhé. Là khi bạn đọc truyện trên Tấn Giang thì có thể tặng cho tác giả: Địa lôi (100 điểm Tấn Giang), lựu đạn (500 điểm Tấn Giang), hoả tiễn (1000 điểm Tấn Giang), bom nước cạn (5000 điểm Tấn Giang), ngư lôi nước sâu (10000 điểm Tấn Giang). Số điểm này sẽ được trích ra bao nhiêu phần trăm đó quy thành tiền cho tác giả. Giá hiện tại khi mua điểm Tấn Giang là 17USD cho 1000 điểm (cái này khi trả bằng Paypal, còn mấy cái khác thì mình không biết). Cái thú vị là những tên tài khoản tác giả đề cập trong truyện là có thả “bom” cho tác giả ngoài đời thiệt, bạn ‘Đại Dã Diệu Tử’ đang đứng nhất về số điểm tặng tác giả.

Tàn sát đơn phương kết thúc, Trương Thần Phi không hứng thú lắm nhìn cơ giáp nhỏ đối diện, thật sự quá yếu, không thể nào tạo thành chút uy hiếp gì với hắn được cả. Chán thiệt.

Tháo headphone xuống, Trương Thần Phi nhìn về phía tiểu kiều thê thơm thơm mềm mềm bên cạnh, lộ ra nụ cười thành thục tự tin: “Anh lợi hại không?”

Tiêu Tê nhịn không được bật cười: “Cho anh chút tự tin anh liền lên mặt vậy đó à.”

Những người đang xem live stream đột nhiên nghe được đoạn đối thoại này, trong nháy mắt yên tĩnh lại, ý bảo game thủ đừng nói nữa.

[Bên cạnh ba ba Thần Phi còn có người khác à?]

[Tôi có nghe nhầm không vậy, đây là giọng nam đó nha!]

[Cũng êm tai lắm, nhất định là một mỹ nam tử.]

Trọng tâm câu chuyện đột nhiên quẹo qua hướng quỷ dị. Mọi người ai cũng đầy hiếu kỳ với cuộc sống của người giàu có. Giống như Trương Thần Phi là một phú hào còn trẻ nổi tiếng, trong ấn tượng của mọi người thì là trái ôm phải ấp, ăn chơi đàng điếm, sinh hoạt mỗi ngày cứ như Hải Thiên Thịnh Yến (**).

(**) Hải Thiên Thịnh Yến là bữa tiệc sang trọng cao cấp, có du thuyền nhưng lại lộ ra vụ bán dâm trong đó nên đưa lại lùm xùm khá lớn. Có thể search google để hiểu rõ thêm.

Cho nên khi nghe được đoạn đối thoại không cẩn thận lộ ra ngoài thì nhịn không được nghĩ miên man.

Mọi người ai cũng biết một nửa kia trên pháp luật của Trương Thần Phi là đại thiếu gia Tiêu gia, nhưng mà hai người đã kết hôn bảy năm rồi. Hai người ai cũng là người vô cùng có tiền, sớm chiều ở chung bảy năm thì cho dù tình cảm không tan vỡ thì chắc cũng chẳng còn mặn nồng như ngày nào. Hai câu đối thoại vừa rồi ngọt ngọt ngấy ngấy, đúng là kiểu mấy đôi tiểu tình lữ yêu nhau thắm thiết tán tỉnh ve vãn.

[Hôm qua có ai xem live stream của Lão Cẩu không?]

Lão Cẩu là biệt danh những người hâm mộ đặt cho “Lương Tâm Chó Ăn”, chuyện Cẩu Hâm đổi nơi được phát sóng lần đầu vào hôm qua đưa tới rất nhiều tặng phẩm, người xem cũng không ít. Có fan hỏi tại sao hắn lại rời khỏi Ba Tiêu, Cẩu Hâm không nói thẳng chỉ là nói ra một câu “Hôn nhân bất hạnh sẽ khiến tính tình người ta không tốt”, ám chỉ chuyện tình cảm của ông chủ khiến cho Tiêu Tê trở nên khắt khe với nhân viên.

Nghĩ đến người trước mắt này — chồng hợp pháp của ông chủ cũ của Cẩu Hâm, khiến cho người ta suy nghĩ thêm nhiều chút.

[Yoooo~ bát quái ngay trước mắt!]

[Trời ạ, xem người ta chơi game thôi cũng xem ra ân oán nhà giàu luôn.]

[Nói trắng ra thế không tốt đâu, đây là Ba Tiêu đó.]

Lúc này mọi người mới phản ứng được, hình như hơi sai sai, đây là trang live stream của Tiêu tổng mà, “gửi” ông xã nhà mình live stream trên trang của mình thì làm sao Tiêu đại thiếu gia người ta có thể không biết?

Ma Vương nhìn đạn pháo càng nói càng quá, mặt đau khổ nói: “Tôi nói này ông chủ, hai người thương xót tôi với, một vừa hai phải thôi chứ. Coi như là Phi ca lấy tài khoản mãn cấp đi ngược tôi cũng được, nhưng mà giờ còn đi ngược cẩu nữa. Còn thế nữa tôi gọi trọng tài đó!”

[Moẹ, đúng là đại thiếu gia kìa!]

[Quỳ cầu ba ba Thần Phi mở camera, muốn nhìn Tiêu tổng.]

[Muốn nhìn Tiêu tổng +1]

[Ba ba cho con xem đi, con cho người mười vạn tặng phẩm, a a a!]

Trương Thần Phi thấy bình luận trên màn hình trí não của tiểu kiều thê, ôm người kéo lên đùi, cười lạnh một tiếng: “Mơ đẹp quá.”

Nói xong, màn hình tối om, “Nguyên Soái Đế Quốc” đã thoát game.

Để cho người khác nhìn Omega của mình! Đùa cái gì vậy!

/Hết chương 19/

.

Cực Phẩm: Bộ Ảnh đế là tên tiểu tiện nhân của mình bị mấy web truyện repost. Bên trang Truyện Full còn lấy ảnh bìa (do mình des) xoá dòng tên website của mình đm =))))) đã ăn cắp lại còn ko biết vô sỉ là gì =))))) 

Mỗi lần mình đọc truyện thường mình hay tìm trang chính của người edit để đọc chứ những trang repost đi ngược lại với những gì mọi người mong muốn, không ai edit truyện vì mục đích thương mại cả. Những truyện được post ở những trang đọc truyện hãm l*n (dùng từ này cũng không tả được sự dơ khắm của tụi đó) toàn là để lấy tiền trong khi edit không được gì mà còn mất thời gian, tiền bạc để kết nối wifi :V 

Thế mình edit truyện đăng WP có kiếm được tiền không? Chắc chắn có. Nói chơi thôi =))))) Mình vừa bỏ tiền túi ra nạp tiền Tấn Giang để mua chương truyện VIP và mới nâng cấp website lên business plan vì để cài cái plugin stop right-click. Ai sẽ trả lại số tiền đó cho mình? Giá như mấy bạn thắc mắc, 300$ cho 1 năm nâng cấp business plan (mắc bỏ moẹ). Chắc ngày nào đó mình điên lên mình sẽ private nhà cho chắc.

Hình đây nói lên sự hãm l*n vô bờ bến của tụi truyện full con mẹ gì đó.

33 thoughts on “Địch Áo Tiên Sinh – Chương 19”

 1. Lại là reup 😑 chán chẳng buồn nói luôn, bao nhiêu nhà đã phải set private vì cái bọn này rồi. Thôi đành sau này cô có private thì mong cô báo cho reader bọn tôi một tiếng rồi cho ng mà cô thấy đáng tin vào. Chứ cô mất công mất tiền, edit lại quá ổn như này mà để mấy trang hãm kia repost thì bực lắm

  1. Khi nào tôi private tôi sẽ báo rồi cho readers tin tưởng thôi. Mấy thứ này thiệt tình sống chật đất.

 2. Giờ toi nhớ ra sao toi đến được với cái động này rồi, hồi đó tôi đang theo bộ Ảnh đế nè nè 😂

 3. Nhớ cách đây 2 năm nình đọc bộ Ảnh Đế bên nhà bạn, hồi đó vẫn là silent reader thôi, h trồi lên thì đã hoàn rồi, thời gian trôi nhanh thật

 4. Trang truyenfull.vn này hầu như mình search bộ nào cũng có mặt trên đó, chán chả buồn nói luôn, cũng có một thời đấu tranh vì các trang repost kiếm tiền dựa trên công sức của người khác, nhưng chính chủ web đã bẩn bựa đi repost thì có nhắn cho tụi nó yêu cầu gỡ xuống cũng ko đc. Dù sao mình cũng sẽ ko bao giờ vào những web này để tăng lượng ads cho tụi nó!

 5. Truyện hay quá. Chủ nhà vất vả rồi cám ơn bạn . Tuy mình k phải chương nào cũng comt nhưng mình luôn dõi theo và ủng hộ bạn hết mình,

 6. Uầy! Bây giờ mà kiếm truyện gì là truyenfull đứng đầu gg luôn ấy! Nhức mắt

 7. Haizze… tình hình chung. Đến khi nào một số bộ phận giới trẻ mới có thể bỏ được thói quen ăn cắp đây? Đọc truyện để giải trí mà cũng có thể ăn cắp đc, vậy sau này khi các bạn ấy bước ra đời, đi làm thì còn có gì ko dám ăn cắp nữa chứ 🙁

 8. Cái bọn truyện full này nó còn nhờ những ai giải được pass của các nhà gài pass khó thì gửi cho tụi nó, tui đọc tui cũng bó tay luôn. Bản thân tui luôm đi tìm và ủng hộ những nhà edit, đọc vậy vừa đọc được tâm sự của chủ nhà, cũng như comment của các reader khác, như vậy thích hơn. Tui biết nhà bạn qua truyện Quán cơm nhỏ. Thích cách nhà bạn edit, mượt vô cùng và thuần Việt nữa. Chúc các bạn luôn có sức khỏe để ra chuyện cho tụi tui đọc nha 😘😘😘

 9. Gần đây tìm truyện thì link truyenfull luôn luôn đứng trước link của nhà edit. Có mấy truyện tôi đang theo dõi cũng vì bị repost mà chủ nhà xoá luôn truyện, có khi còn bỏ nhà luôn. Thôi thì cảm ơn người đẹp vẫn còn nghị lực edit tiếp cho tụi tui và mong cho truyenfull sớm có ngày được như Tonghopdammy. Tối mát <3

 10. Trang truyenfull đó hầu như tui đi nhà nào cũng thấy bóc phốt mà vẫn mặt dày kinh khủng =))) Tui thì thích đọc ở wp cực, giờ đi search truyện mà có những bộ không thấy link chủ nhà edit đâu luôn, toàn thấy link truyenfull chình ình ngay đầu đề làm tui ngứa mắt dễ sợ 🙃 Thôi thì tui cũng ủng hộ cô hết mình, cô edit mượt lắm nha, truyện hay nữa chớ. Tui hồi giờ là silent reader á mà tui sợ cô private ko vô được nữa nên có gì cô nhớ thêm tui nha nha (^∇^)

 11. Cái web kia truyện nào nó cũng cắp chắc phải làm căng như vụ tổng hợp đam mỹ mới diệt hết đám sâu bọ này

  1. Nói thiệt đợt THĐM bay mình cũng không theo dõi rõ lắm. Đến lúc mình biết thì nó bay rồi. Hồi đó làm sao làm cho page đó bay đc vậy?

 12. Đọc truyện của chủ thớt edit rất tuyệt, nhưng mà hay thì cũng nên lưu giữ được rồi, lên đây tăng view. Lúc nào cũng reup như thế đúng là chả hiểu nổi khổ của người thực hiện nó vậy !

  Mấy trang web đó muốn bỏ luôn đi cho vừa 😒

 13. Sao mấy trang đó không sập luôn đi nhỉ. Ăn cắp công sức của người ta, điên tiết thật sự luôn á. Tui cũng giống thím, đọc gì là tìm nhà chính chủ thôi. Ủng hộ cho công sức họ bỏ ra chứ.

Nếu đã đến đây thì xin hãy để lại một dấu giày ▰˘◡˘▰