Gửi mấy thím lấy truyện của mình đăng lên Wattpad hoặc nơi khác

Lời đầu tiên mình xin trân trọng hỏi mấy bạn có mắt không, có thấy mình ghi “Truyện mình edit đừng đem post đi đâu cả, mình cực ghét điều đó, bữa có bạn đăng Tâm quân gia quá hắc lên Wattpad mình đã tính xoá truyện nhưng may là bạn ấy đã xoá nên mình không làm gì nữa. Xin mọi người tôn trọng công sức mình ngồi gõ chữ cho mấy bạn.”

Mấy bạn có đọc không hay là đọc mà không hiểu gì. Hay là mấy bạn muốn mình cầm cái laptop có dòng chữ trên đó đập vào mặt mấy bạn thì mấy bạn mới hiểu?

Mình viết tiếng việt đó, vietnamese đó mấy chế. 

Mình sợ mấy bạn rồi, mình sẽ suy nghĩ về việc khoá nhà hoặc xoá blog luôn. Mình đã bị stress vì phải vừa học vừa làm, nhưng vẫn tách thời gian ra ngồi edit. Mình chịu mấy-người-nào-đó rồi!!!

6 thoughts on “Gửi mấy thím lấy truyện của mình đăng lên Wattpad hoặc nơi khác”

  1. bạn chèn mấy dòng như ko mang truyện đi nơi khác trên mỗi chương thủ xem, ko thì bạn thử nói chuyện với những người vô duyên kia thử xem  ̄ω ̄

  2. gặp mấy trường hợp như này nói thiệt là tui tui nghỉ edit luôn 😐 mình đã ngồi nhọc công gõ thì chớ còn có đứa vô duyên mang đi nơi khác thì ức méo chịu dc. cảm ơn công sức của nàng đã bỏ ra. tui mới vô nhà nàng lần đầu và tui vô mục này đầu tiên á nàng :* :* :3

Nếu đã đến đây thì xin hãy để lại một dấu giày ▰˘◡˘▰