Hấp huyết quỷ trong ngăn tủ – Chapter 53 (H)

☆, Chapter 53

Edit: Cực Phẩm

Ghé vào trên ngực trần trụi của Mộ, Mộ Hi thỏa mãn thở một tiếng.

“Mộ Hi, giơ tay lên.” Mộ dịu dàng dụ dỗ, tiểu miêu ngoan ngoãn nghe theo. Hắn chỉ mặc một cái áo thể thao, Mộ dễ dàng bóc ra.

“Nâng mông lên một chút.” Mộ dán sát vào tai hắn, thanh âm tràn ngập tình dục. Mộ Hi ôm cổ hắn, dùng sức nâng mông lên.

Mộ nhanh tay nhanh mắt kéo quần Mộ Hi ── Cùng với quần lót.

Cảm giác hạ thân mát lạnh làm tiểu miêu có chút hoang mang ── Không đúng, sao lại phát sinh chuyện này vậy?

Nhưng cùng da thịt hơi lạnh của hấp huyết quỷ dán vào nhau có cảm giác rất tốt, đầu óc Mộ Hi mơ mơ màng màng, dường như cảm thấy không thể thua kém, thế là cúi đầu cởi quần Mộ.

“Mộ Hi…” Mộ kiềm chế rên rỉ, ánh mắt trầm trầm nhìn hắn, không có động tác nào nữa, tựa hồ đang chờ Mộ Hi chủ động lấy lòng hắn.

Mộ Hi khó chịu cọ loạn trên người Mộ, trên khuôn mặt minh diễm mang theo nước mắt, rất là động nhân. Dán lên ngực Mộ, Mộ Hi liếm lên chiếc cằm cương nghị của hắn, đi xuống, liếm nhiều lần trên hầu kết nhô ra của hắn, sau đó lại cắn lên xương quai xanh xinh đẹp của hắn. Mộ bị hắn câu đến khó chịu, mãi đến khi tiểu miêu cắn điểm nào đó nổi lên trước ngực, hắn không nhịn nổi nữa, ôm hắn đứng dậy áp đảo trên ghế sa lon.

Lúc “bay lên” hai chân Mộ Hi liền tự động vòng qua thắt lưng trông gầy nhưng thật chất rất hữu lực của hấp huyết quỷ, một tay Mộ xoa mặt hắn, một tay cởi ra chiếc quần đã cởi một nửa của Mộ Hi.

Tính khí hai người cùng cứng rắn chạm vào nhau, hai tay Mộ bao quanh, bắt đầu xoa nắn. Tiểu miêu khó nhịn thét chói tai, cố gắng chống nửa người trên, ôm lấy mặt Mộ hôn lên môi hắn, trong miệng phát ra tiếng rên rỉ mơ hồ.

Tự nhiên Mộ Hi thua độ bền với Mộ, trọc dịch màu trắng phun lên tiểu phúc của Mộ, Mộ lấy khăn tay trên bàn trà lau sạch sẽ, tiện thể cầm lấy một lọ phun sương.

Mùi thơm tươi mát lan tràn ra trên không trung, ngón tay Mộ ôn nhu thăm dò vào hạ thân của Mộ Hi.

Mộ Hi cắn nhẹ môi, một bộ dáng tiểu động vật đáng thương khóe mắt đỏ lên cũng vô hạn phong tình. Không đợi Mộ làm xong công tác khuếch trương, Mộ Hi đã leo lên người hắn, hai chân giang rộng chậm rãi ngồi xuống trên dục vọng đứng thẳng của hắn.

── Chuyện này tuyệt đối có vấn đề!

Thế nhưng Mộ cũng không nhàn hạ để suy nghĩ chủ động khác thường của Mộ Hi, dục vọng của nam nhân yếu ớt đến đáng thương, vừa nghĩ đến tiểu miêu yêu dấu bao lấy hắn như thế nào, hạ thân nhịn không được liền bắt đầu chuyển động.

“Meo ô…” Tư thế không trở ngại chút nào khiến cho dục vọng của Mộ tiến vào chỗ sâu trong hắn, tay hữu lực của nam nhân vịn mông hắn, dường như mỗi lần va chạm đều muốn hoà tan cốt nhục của hai người.

Trong cổ họng của Mộ Hi phát ra âm thanh nức nở, giọng hơi khàn khàn của thiếu niên phảng phất như thuốc thúc tình. Hấp huyết quỷ thở hổn hển bắn tinh hoa của mình vào cơ thể tiểu miêu, sau khi phát tiết tính khí cũng không mềm đi. Mộ Hi di chuyển, một chút bạch dịch từ nơi hai người tương liên chảy ra, Mộ Hi liền lấy tinh dịch làm bôi trơn, chủ động nâng mông lên bắt đầu động, mắt xinh đẹp nửa hí nhìn Mộ, vô hạn câu nhân.

Hấp huyết quỷ vẫn lấy lực tự chủ băng hàn mọi mặt làm kiêu ngạo, hắn gần như là thô lỗ ôm Mộ hi đứng lên, áp hắn lên tường điên cuồng trừu đưa.

Lưng đụng lên tường, đau đớn càng làm khoái cảm nơi riêng tư trở nên mãnh liệt, chân Mộ Hi dùng sức vòng qua hông Mộ, nhưng vẫn không chống cự lại được trọng lực, khiến nơi hai người kết hợp càng ngày càng chặt chẽ.

“Ưm hức…” Mộ Hi đã không phát ra được âm tiết hoàn chỉnh, chỉ có thể khóc nghẹn ngào, chọc cho nam nhân trước mặt càng thêm tùy ý khi dễ hắn.

Cuối cùng Mộ Hi vô lực buông tay ôm cổ Mộ, Mộ nâng lưng hắn, hai người cùng phóng lên tấm thẩm êm ái. Mộ Hi rụt về sau một cái, tính khí của Mộ rời khỏi một chút, Mộ Hi nhẹ nhàng rên một tiếng, Mộ ôm eo hắn kéo lại, dưới thân không lưu tình mà đỉnh lên.

“Mộ Mộ!”

Quân lính tan rã nhưng Mộ Tiểu Hi còn nhớ rõ người trên mình là ai, Mộ rất vui vẻ. Hắn cúi người tinh tế hôn lên môi tiểu miêu, dưới thân một chút cũng không ôn nhu, Mộ Hi ngẩng cổ lên, lại một lần nữa đạt tới cao trào.

Trên người hai người đều là dịch thế dính ngấy, tựa hồ làn da nóng lên khi trước của Mộ Hi cũng đã hạ nhiệt rất nhiều.

Trận chủ động câu dẫn này dẫn tới tình ái, kết thúc cuối cùng là cả người tiểu miêu bị chơi đùa đến vô lực.

~*~

3 thoughts on “Hấp huyết quỷ trong ngăn tủ – Chapter 53 (H)”

  1. Hê hê hê thật thoả mãn, cũng không mất nhiều máu lắm vì nó ngắn + dạo này vừa mon men mấy bộ Mê Dương nên đã có sức miễn dịch nhất định =)))))))

Nếu đã đến đây thì xin hãy để lại một dấu giày ▰˘◡˘▰