Hấp huyết quỷ trong ngăn tủ – Chapter 15

☆, Chapter 15: Người sau lưng

Edit: Cực Phẩm

“Mộ Ni Thụy, trước kia đều sống ở Trung Quốc à?” Wardi tùy ý bắt chuyện.

“Ừ.” Mộ Hi bị các loại âm điệu giọng nói Ý oanh tạc đến đầu choáng mắt hoa, thoáng cái liền đem Wardi nói tiếng Trung làm thân nhân.

Vì vậy, tức thì tiểu miêu đơn thuần tâm tình sảng khoái ăn bánh kem vị sôcôla, thuận tiện phân ra một lỗ tai nghe đối thoại của hai hấp huyết quỷ.

“Mình có huyết thống cao quý lại phiêu bạc nhiều năm như vậy, hài tử, ta cảm thấy vạn phần đồng tình với kinh lịch (những việc trải qua) của cậu.”

“Ừ.”

“Thật ra Mật đảng cũng từng vì chuyện của cậu mở hội nghị mấy lần, nhưng ý kiến không đồng nhất nên chẳng giải quyết được gì…”

“Ta biết người truy đuổi ta không phải tổ chức Mật đảng.” Chẳng qua rất nhiều người xem hắn là uy hiếp nên ngầm đấu vậy thôi.

“Ha ha.” Wardi sờ mũi một cái, rõ ràng đoán được ý tứ trong câu nói của Mộ, chỉ có thể nói sang chuyện khác, sờ sờ Mộ Hi, nói: “Tiểu miêu thật có linh tính.”

“Ừ.”

Ngay khi Wardi phát hiện đối thoại của bọn họ sắp nhanh không tiếp tục được nữa, có một đám hắc y nhân nối đuôi nhau vào giải cứu hắn —— Tuy là phương thức có chút không khiêm tốn lắm.

Nam nhân dẫn đầu đeo kính, trực tiếp đi đến quầy bar chỗ hai người, khom lưng chào Wardi chào một cái, mặt không thay đổi nói: “Thân vương, bá tước đại nhân đã khởi hành, ngài cũng theo tôi trở về thôi.”

Nam nhân —— Không, có thể hoàn toàn xác định đây là chỉ hấp huyết quỷ giống đực, nói xong liếc mắt nhìn Mộ.

Mộ chỉ lặng lẽ cằm khăn lau lau cho tiểu miêu, xốc lên tiểu miêu dường như chỉ bé bằng bàn tay hắn nhét vào áo sơmi, Mộ Hi lanh lợi cào cào cổ áo hắn.

“Hắc hắc…” Thân vương tôn quý làm bộ cười khúc khích.

Nam đeo kính dường như thở dài, đang chuẩn bị theo lệ cũ mạnh mẽ đưa người đi, lại bị thanh niên bên cạnh niên đưa tay ngăn lại.

Có thể thấy được tay của Mộ được Mộ Hi nuôi rất tốt, không có tái nhợt như các hấp huyết quỷ khác, nam đeo kính đương nhiên cũng sẽ không xem nhẹ sức mạnh trong bàn tay ấy.

“Nếu như cùng ta có liên quan, chẳng lẽ không phải là trực tiếp tìm ta sao?”

“Yên tâm đi Tiểu Mộ, hắn không làm gì ta đâu, nhiều lắm cũng chỉ là mắng một trận thôi.” Mỗi lần đều như thế này, mắng xong vẫn là tận tâm tận lực giải quyết tốt hậu quả cho hắn, Wardi bĩu môi.

“Ta tìm ông, sẽ giải quyết phiền phức ta đem đến cho ông.” Mộ nhàn nhạt nói.

Thân vương đại nhân lập tức bị cảm động, qua một lúc lâu mới nhớ tới đám người kia quá bắt mắt: “Chúng ta vẫn là về trước đi, cách xa mặt trời mọc lâu lắm, chúng ta còn có một đống thời gian giải quyết vấn đề~”

Khách không mời mà đến đã ở trong lâu đài cổ chờ William thân vương, nhàn nhã thưởng thức trà quản gia pha.

Ngược lại vị khách kia không hề khách khí, thấy bọn họ trở về, liền hướng Wardi vẫy tay. Trong lòng thân vương thiên nhân giao chiến xấu hổ một lúc lâu, rốt cục nhịn không được thí điên thí điên chạy đến.

“San~”

“San • Herfan • Brujah, rất vinh hạnh được gặp cậu.” Một tay San đỡ lấy Wardi, một tay đưa đến trước mặt Mộ, biểu tình uy nghiêm.

“Ừm.” Mộ cũng đưa tay ra, nhẹ nhàng bắt tay lại.

“Cậu muốn Wardi giúp một tay, ta thay thế.” San nhìn hắn thật sâu một cái, nói: “Cậu rất thông minh.”

“Ta cũng không có ý tứ mạo phạm.”

Mặc kệ đối phương nói cái gì, Mộ đều dùng tiếng Trung trả lời, lần thứ hai, đối phương cũng dùng tiếng Trung lưu loát đối đáp —— Đừng nên xem thường hấp huyết quỷ, hấp huyết quỷ sống mấy trăm năm có rất ít người không tinh thông tám ngôn ngữ nước ngoài —— Được rồi, ngoại trừ Mộ.

Vì vậy, Mộ Hi đáng thương lại lâm vào quẫn cảnh “tách ra nghe hiểu nhưng hợp lại cùng một chỗ thì nghe không hiểu”.

Cho nên chúng ta cũng đến tìm hiểu một chút tình huống hiện tại:

Các trưởng lão không biết đã đến góc nào trên thế giới dưỡng thọ rồi, Mộ muốn trực tiếp tìm bọn họ là chuyện dường như không thể nào, chỉ có thể liên hệ qua thân vương của bọn họ.

Vì vậy, thúc thúc Wardi khả ái trúng đạn rồi —— Thật ra điều kiện Mộ chọn rất ngẫu nhiên, nói ví dụ như nghe tính cách người nào tốt, nhân vật hấp huyết quỷ hàng năm được hoan nghênh nhất gì gì đó. Chỉ là không nghĩ đến vị phía sau thân vương, còn có một vị bá tước đại nhân cường đại như thế.

Khó trách hắn ở quốc gia hấp huyết quỷ hắc ám này, đến nay vẫn bình yên vô sự.

.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Theo câu chuyện mà nói, Wardi và San hẳn là sẽ tạo ra cơ hội cho hai hài tử Mộ gia… Được rồi, vô nghĩa lăn đi ăn cơm chiều, chẳng biết lúc nào có thể hoàn QAQ Sau này tiểu H viết thế nào…

~*~

Bá tước đại nhân xuất hiện rồi, người đàn ông của Wardi đấy… Đây chính là vị thúc đẩy cuộc sống tính phúc của hai người Mộ gia, là người giúp Mộ hiểu được dầu bôi trơn là cái mèo gì…

6 thoughts on “Hấp huyết quỷ trong ngăn tủ – Chapter 15”

      1. ta cũng k định hình đc nữa, kiểu như tình tiết này xong tình tiết khác luôn nhanh quá ta choáng nói chung do máu lên não chậm đọc bị choáng cần thời gian đọc lịa để tiêu hóa

      1. ta cũng k định hình đc nữa, kiểu như tình tiết này xong tình tiết khác luôn nhanh quá ta choáng nói chung do máu lên não chậm đọc bị choáng cần thời gian đọc lịa để tiêu hóa

Nếu đã đến đây thì xin hãy để lại một dấu giày ▰˘◡˘▰