[Ebook thường] Trọng sinh chi quyển lang

Từ bây giờ có ebook nào mới mình sẽ làm thành bài thế này luôn để tôn trọng các bạn edit hơn, hồi trước mình thấy thế làm qua loa quá ^^


Trọng sinh chi quyển lang

Tác giả: Lâm Vũ Song Trúc

Nguồn: http://hanguyet2012.wordpress.com/2013/07/25/c-trong-sinh-chi-quyen-lang-lam-vu-song-truc/

Tình trạng: Hoàn

Edit: Metoo

Beta: Tiểu Hồng

Diễn viên: Đường Viễn, Cố Viêm, trọng sinh, 1×1, HE.

Phối hợp diễn: Đường Niệm, Cố Vệ Quốc, Cố Thiếu Cảnh, Lăng Vân, Hướng Đông…

Văn án

25 tuổi, hai cánh tay hắn bị nổ đứt lìa, mi tâm nở hoa, tựa ở trên thân cây trong rừng chết đi, điều cuối cùng đọng lại trong mắt hắn là ánh mắt lạnh lùng của Lăng Vân và cộng sự.

17 tuổi, hắn sống lại ở Đường gia, trở thành đứa con hết sức được cưng chiều. Hai tay không hề động đến đao và súng mà hắn trở thành thiên tài đạt được nhiều thành tựu trong giới giải trí.

Hắn cho rằng sau khi sống lại, tất cả từ số 0 bắt đầu, không có thù phải báo, không có ân để đáp, Cố gia và tình cảm của hắn đối với Cố gia đời trước đã thanh toán xong rồi.

Chỉ là, một lần nữa làm người, thái độ sống của hắn không thay đổi. Hắn vẫn như cũ không đổi được tính cách độc ác của sói.

Khi hắn nhìn thấy mộ bia của chính mình kiếp trước. Khi hắn nhìn thấy các cộng sự kiếp trước của mình. Khi hắn thấy chính mình kiếp trước đã từng vứt bỏ mạng người như thế trưởng thành…

Đường Viễn mới biết được, hai thế đối đãi, hắn chiếm được tình yêu của rất nhiều người.

Tình thân, tình bạn, tình yêu vì hắn dấy lên một tòa thành cứng rắn nhất, hắn thề rằng cả đời phải phủ phục ở trước mặt tòa thành ấy, bảo hộ tất cả những người đã cho hắn tình người ấm áp vô tận.

.

.

.

Vài dòng lảm nhảm, cái văn án là lời anh thụ hơi bị u ám. Mình là mình thấy câu chuyện này rất ấm áp, tim hồng bay phấp phới à. Đây là câu chuyện về:

– Một người con lưu lạc, cuối cùng được trở về vòng tay gia đình.

– Một người anh như gà mái mẹ, luôn luôn xù lông lên chăm sóc, bảo vệ, thương, đau, sủng cậu em trai vốn yếu ớt hơn mình. (Mặc dù thực tế chứng minh cho thấy, nếu cậu anh là gà mái mẹ thì cậu em tuyệt đối là một con sói huyền thoại đang giấu nanh vuốt, ngoan ngoãn nằm dưới cánh anh=))).

– Một người đàn ông lặng lẽ mang trong mình một tình yêu suốt 15 năm, và cuối cùng anh bạo phát….

– Một người em trai nghịch ngợm, sợ anh trai muốn chết, nhưng lúc nào cũng thích vuốt râu hùm, đốt đuôi lão hổ.

– Một người cha mặt than, ngoài lạnh trong nóng, luôn quyết định mọi việc vì kết quả lớn nhất, để rồi sau đó luôn áy náy, day dứt trong lòng. Việc trọng đại to lớn đáng ủng hộ nhất của bác là dám đến nhà thầy giáo mình (bất chấp mặt mũi, ngồi dài nghe chửi) để xin hỏi cưới cháu trai thầy (ngoại tôn) cho con trai mình ^^)

– Một người lính mang trong mình vết thương lòng khi phải tự tay ép người đồng đội mà mình coi như em trai, cùng lớn lên, huấn luyện, chiến đấu cạnh nhau gần hai chục năm…. phải chết. Anh không phải là nhân vật phản diện đâu nha, câu chuyện của anh thế nào, đọc sẽ rõ.

– Một câu truyện về tình cảm gia đình, tình yêu, tình bạn, tình đồng đội.

– Kết luận đúc rút ra là: động vật nuôi không chỉ là bạn của con người, chúng còn là sợ dây gắn kết giữa người với người, là xúc tác cực kì quan trọng của tình yêu. Hãy đọc để xem vật nuôi của các anh đáng yêu như thế nào nhé ^^.

Đây là lần đầu tiên bạn edit, chắc chắn là không được tốt, bạn lại chẳng biết nửa chữ Tung Của nào, toàn bộ dựa vào bản convert và bác google, mong mong mọi người cho nhận xét, chỉ bảo chứ không ném đá quá nhiều, hic.

Bản edit được đăng wp trước, sau đó bạn Hồng mới đọc sửa, có thể là hôm sau hoặc vài ngày sau mới đc beta xong. Thỉnh mọi người cân nhắc trước khi đọc chương mới T_T.

Cuối cùng bản edit chưa xin phép tác giả, không mang mục đích thương mại.

[Nguồn] Phác Hồng Lâu – https://phachonglauchiyuki.wordpress.com

[Ebook]PRC

14 thoughts on “[Ebook thường] Trọng sinh chi quyển lang”

 1. … Bạn ơi, mình vào link mà ko biết bấm down ở đâu? 🙁 mình chỉ biết dùng dropbox, box, mediafire với mega à, cái này down làm sao vậy bạn? 🙁

   1. Mình vẫn không down được, nó hiện ra hình tam giác có dấu chấm than 🙁 và một nùi dòng tiếng anh đọc không hiểu 🙁

     1. Mình dùng chrome 🙁 à, quên, chúng ta từng inbox bên Stent ấy =)) từ bên đó mình mới mò mẫm sang đây 🙂 nếu được bạn gửi mình bộ này nha, mail mình là: xuyenkhadu@gmail.com
      Cảm ơn bạn trước ^_^

     2. Mình cũng thấy vậy, nói thật, có vài ad bên đó chưa tìm hiểu kĩ thì xóa ebook người khác này nọ, nhức não, trước cũng hay comt bên đó nhưng dạo này thấy nản, có ebook là down thôi chứ ko muốn nói nhiều

 2. bạn ơi, m tải đc rồi, cx đánh pass rồi nhưng ko mở đc =((( nó hiện ra 1 đống thứ tiếng gì đấy =((( cái này làm tn vậy b?

Nếu đã đến đây thì xin hãy để lại một dấu giày ▰˘◡˘▰