Ngoại truyện Hôn lễ – Vĩ thanh

Ngoại truyện Bổn Vương ở đây – Cửu Lộ Phi Hương

〈Hôn lễ〉

Typer: Cực Phẩm [CuP]

⌈Vĩ thanh⌋

Hôn lễ của Kim nương tử và Mộ Tử Thuần cử hành như đã định. Hành Chỉ tặng cho Kim nương tử một hòn đá không biết nhặt từ đâu, bảo là mảnh vụn của tinh tú Thiên ngoại thiên còn sót lại, Kim nương tử tặng lại Hành Chỉ một miếng ngọc bội.

Hôn lễ này của Kim nương tử rất rình rang, Thẩm Ly nhìn nụ cười ngọt ngào trên mặt Kim nương tử, nàng cũng vui vẻ cười theo.

Trên đường về nhà, Hành Chỉ im lặng một cách hiếm thấy, đắn đo xong bèn lên tiếng hỏi: “Nàng có muốn tổ chức hôn lễ không?”

“Hả?” Thẩm Ly nghệch ra.

“Nghĩ kĩ lại hình như chúng ta vẫn chưa tổ chức hôn lễ, trước đây ta cảm thấy không cần thiết nhưng mấy ngày nay xem lễ xong, ta bỗng cảm thấy chiếu cáo thiên hạ thân phận người mình yêu có khi cũng là một chuyện rất hay ho.”

Thẩm Ly tiếp tục nghệch ra.

Hành Chỉ xoa đầu nàng nói: “A Ly, nàng lấy ta đi. Ta sẽ tổ chức cho nàng một hôn lễ có mười vạn thiên thần chúc phúc.”

Thẩm Ly suy nghĩ: “Cũng được, nhưng mà phải nhanh lên, nếu không bụng to rồi mặc lễ phục sẽ không đẹp đâu.”

“…”

“Có thể nhìn thấy bộ dạng ngơ ngác này của Hành Chỉ thần quân thật hiếm thấy nha!”

“Haha…” Hành Chỉ không kìm được cong khóe môi cười, bàn tay thon dài khẽ khàng áp lên bụng Thẩm Ly, hơi khom người kề vào tai Thẩm Ly nỉ non: “Còn mong gì hơn nữa.”

Năm sau…

Trong tiểu viện nhỏ vang lên tiếng khóc oa oa của hai đứa trẻ…

Năm sau nữa…

Kim nương tử ẵm theo bé con cùng Mộ Tử Thuần đến thăm Thẩm Ly đang mang thai…

[Hết Vĩ thanh – Hết phiên ngoại Hôn lễ]

————————

Tình hình nó là như thế này, hết ngoại truyện Hôn lễ là ngoại truyện Phụng Lai (cha mẹ Thẩm Ly) nhưng ngoại truyện này đã đăng trong Bổn vương ở đây rồi nên mình không type lại nữa, ai muốn đọc vào đây đọc nha, khuyên trước: SE đó, buồn lắm, ai có trái tim pha lê làm từ kim cương suy nghĩ kĩ trước khi đọc nha <3 ~

Nếu đã đến đây thì xin hãy để lại một dấu giày ▰˘◡˘▰