Bài viết dành cho những bạn đã đang và sẽ tải ebook trong nhà mình [Rất cần đọc!!!]

Chào các bạn hôm nay mình viết bài này để chia sẻ những điều muốn nói trong trang Ebook của mình.

Vì có những link bị nhầm nên mình sẽ tạm khoá trang để chỉnh sửa lại trang Ebook: fix link, tạo bảng để dễ nhìn hơn cho mấy bạn.

Mình còn có lý do để viết bài này nữa là mình sẽ giải thích cặn kẽ chuyện có ‘Ebook thường’ và ‘Ebook đặc biệt’.

Trước khi cop truyện mình luôn xin phép người chuyển ngữ (editor), nếu bạn nào cho phép mình sẽ để ebook ở mục ‘Ebook thường’, còn có những truyện mình chưa xin phép là những trang chủ nhà không có trả lời com của mình hoặc sao đó nhưng mình vẫn làm ebook, điều này mình sai, mình xin lỗi, thực sự xin lỗi! Nếu editor nào muốn mình xoá ebook thì mình sẽ làm ngay lập tức! 

Còn những ebook trong mục ‘Ebook đặc biệt’ là mình đã hỏi ý kiến chủ nhà hoặc người share word rằng editor không cho phép làm nên mình để trong mục này.

Không phải không muốn share cho mấy bạn nhưng mình không làm được vì điều ấy là không tôn trọng editor.

Việc đặt mật khẩu (pass) cho ‘Ebook thường’ mình không phải muốn làm khó hay gì mà là mình muốn các bạn đọc phần ‘Vài điều cần nói’ của mình để hiểu, để biết rằng những ebook này không thuộc về mình mà là thuộc về những bạn editor. Mình không giữ riêng những ebook này nhá!

Điều nữa là sau khi sửa xong list ebook không biết mình có public list ebook nữa hay không. Vì có những thành phần nguy hiểm quá, mình sợ bị đánh bom liều chết =]] Ví dụ đây ạ:

Capture

Mình làm ebook chẳng được gì đâu, còn mất thời gian nữa ạ! Truyện mình cop về rảnh mình luôn chỉnh sửa những lỗi trình bày (dấu chấm, dấu phẩy…), có những truyện mình còn đổi màu chú thích sang xám nữa, làm mục lục… không tốn ít thời gian đâu. Mình nhớ đợt mình làm bộ Giang hồ biến địa thị kỳ ba, nhà chị Mỹ Ngân không cho cop nhiều lúc mình ngồi type lại đấy, hoặc chụp lại sau đó dùng phần mềm scan ra chữ. Không phải kể công nhưng mình chỉ muốn gói lại mấy chữ: MÌNH LÀM EBOOK KHÔNG ĐƯỢC GÌ CẢ. Nhưng mình muốn share cho những bạn không có điều kiện đọc online, mình hiểu cảm giác đó lắm. Nhưng thành phần kia làm mình đuối quá, cảm thấy trái đất nguy hiểm quá thôi chắc dọn nhà lên sao Hoả ở =]]

Cái dòng màu đỏ ấy mình chẳng thấy sai đâu, phần Vài điều cần nói của mình không phải dài dòng gì nên đọc một tý cũng không mất thời gian gì cả.

Nói thế thôi, tóm lại cám ơn các bạn đã đọc bài này, yêu mấy bạn nhiều!

7 thoughts on “Bài viết dành cho những bạn đã đang và sẽ tải ebook trong nhà mình [Rất cần đọc!!!]”

  1. minh cung ung ho ban ,minh cung trong hoan canh, k thuong doc online vi k co tg nhung so bi prive nen minh thuong di share word nhung truyen minh thix nen minh cam on ban rat nhiu vi da lam ebook ^^

Nếu đã đến đây thì xin hãy để lại một dấu giày ▰˘◡˘▰